Quần áo

Quần áo

7 thg 1, 2010

Hậu trường - Bộ tứ 'Nhật ký Vàng Anh' khoe sắc

Trẻ trung và nhí nhảnh, 4 nữ diễn viên trẻ Minh Hương, Vân Hugo, Ngọc Hà và Linh Phương từng gây ấn tượng với những vai diễn trong series phim 'Nhật ký Vàng Anh 1' vừa có dịp tụ họp đón mừng Noel.

Hơn 3 năm kể từ khi Nhật ký Vàng Anh 1 đóng máy, cả 4 người đều có nhiều thay đổi. Nếu Minh Hương và Vân Hugo xuất hiện đều đặn trong các hoạt động nghệ thuật thì Ngọc Hà và Linh Phương có phần im hơi lặng tiếng hơn. Dù vậy, cả hội vẫn thường xuyên liên lạc và họ đã có buổi dạo phố, cà phê trước thềm Giáng sinh năm nay.

Bộ tứ "Nhật ký Vàng Anh 1". Từ trái sang: Ngọc Hà, Linh Phương, Vân Hugo và Minh Hương.

Cuộc hội ngộ vui vẻ của 4 diễn viên trẻ trong dịp Giáng sinh.

Minh Hương vừa lên xe hoa và đang tận hưởng hạnh phúc. Vân Hugo và Ngọc Hà đã lập gia đình nên tranh thủ truyền đạt kinh nghiệm cho cô bạn "Vàng Anh".

Vân Hugo có phần bụ bẫm bởi mới sinh con được 2 tháng. Chị Kính Hồng đang tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để dồn sức cho thiên thần bé nhỏ cùng cuộc sống gia đình.

Ngọc Hà là người lấy chồng sớm nhất trong nhóm. Thiên thần nhỏ của cô đã được 18 tháng tuổi. Khi con đã cứng cáp, Ngọc Hà sẵn sàng trở lại với nghệ thuật thứ 7 và mong thử sức ở những vai diễn mới.

Linh Phương vừa được chọn là 1 trong 8 sinh viên đại diện cho trường Mỹ thuật Công nghiệp đi dự Hội nghị sinh viên xuất sắc toàn quốc. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô sẽ đi du học thạc sĩ kinh doanh toàn cầu MSC tại Anh.


Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ